Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

THƯ MỜI THAM DỰ LÁI THỬ XE TẠI ĐẠI LÝ HONDA ÔTÔ TÂY HỒ

Đại lý: Honda Ôtô Tây Hồ
Địa chỉ: 197A Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0243.719.2299
 
 
 


Hà Nội, ngày 18 tháng 06 năm 2018

 

THƯ MỜI THAM DỰ LÁI THỬ XE TẠI ĐẠI LÝ HONDA ÔTÔ TÂY HỒ

 
Kính gửi:        Quý khách hàng
 
Trước tiên, thay mặt Công ty Honda Việt Nam, Ban lãnh đạo Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn, đặt mua mẫu xe Honda của chúng tôi.     
 
Tuy nhiên, do lượng cung không đủ cầu đã khiến cho Quý khách phải chờ đợi lâu để được nhận xe, chúng tôi chân thành xin lỗi Quý khách vì sự chậm trễ này. Hiện chúng tôi đang cố gắng nỗ lực hết sức để có thể giao xe cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
Trong thời gian chờ nhận xe, Ban lãnh đạo Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ kính mời Quý khách tới Đại lý của chúng tôi để tham gia lái thử chiếc xe mà Quý Khách đã đặt mua, trải nghiệm và cảm nhận những tính năng ưu việt của chiếc xe mới trước khi Quý khách chính thức sở hữu chiếc xe của mình, cụ thể như sau:

Đại lý                          : Honda Ôtô Tây Hồ
Địa điểm lái thử         : Tại Showroom Đại lý
Địa chỉ                        : 197A Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại liên hệ       : 0918049988

Khi tham gia chương trình Quý khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn.
Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước khi tham gia lái thử xe qua số Hotline 0918049988 để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách chu đáo nhất.
 
Rất mong Quý khách bớt chút thời gian quý báu của mình đến Đại lý tham gia trải nghiệm và cảm nhận tính năng nổi trội của xe. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
 
Một lần nữa, Ban lãnh đạo Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng đồng hành và xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
 
 

Trân trọng cảm ơn,
 
Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ